9463406

อำเภออัมพวาเนื้อย่างชั่งกิโล โทร 095-6525186

หมวดหมู่สินค้า: rtd85 หมุกระทะ

26 เมษายน 2565

ผู้ชม 99 ผู้ชม


มีเงินแต่ไม่รู้จะขายอะไรดี? มองหาแฟรนไชส์ไม่ซ้ำใคร เริ่มง่าย น่าลงทุน กำไรสูง
รูปแบบการทำธุรกิจ เปิดร้าน ขายตามตลาดนัด สนใจแฟรนไชส์ หมูกะทะชั่งกิโล และหมูกะทะวิ่งส่งตามบ้าน แฟรนไชส์จัดหาอุปกรณ์ทุกอย่างให้ และให้คำปรึกษา รายละเอียดแฟรนไชส์หมูกระทะชั่งกิโล

อำเภออัมพวาเนื้อย่างชั่งกิโล
แฟรนไชส์อำเภออัมพวา 
อำเภออัมพวาหมูกระทะชั่งกิโลลงทุน
เนื้อย่างเกาหลีอำเภออัมพวา 
แฟรนไชส์หมูกระทะชั่งกิโลอำเภออัมพวา 
อำเภออัมพวาหมูกระทะตักเอง
อำเภออัมพวาบุฟเฟ่ต์หมูกระทะตักเอง
อำเภออัมพวาแฟรนไชส์หมูกะทะชั่งกิโล
 
                        สอบถาม ปรึกษา คลิกเลย         


โรงงานขายส่งวัตถุดิบหมูกระทะอำเภออัมพวา 
อำเภออัมพวาหมูกะทะชั่งกิโลตลาดนัดใกล้ฉัน
อำเภออัมพวาหมูกระทะชั่งกิโล pantip
อำเภออัมพวาขายหมูกระทะชั่งกิโล ลงทุนเท่าไร
อำเภออัมพวาหมูกะทะชั่งกิโลใกล้ฉัน
อำเภออัมพวาขายส่งวัตถุดิบหมูกะทะมหาชัย
 
 
1. เปิดร้านหมูกระทะชั่งกิโลแบบมีหน้าร้าน สำหรับคนที่มีทำเล ในย่านชุมชน ใกล้ตลาด 
2. หมูกะทะชั่งกิโลตลาดนัด แบบขายตามตลาดนัด สำหรับอยากมีธุรกิจของตัวเอง ใช้ทุนใหญ่ 
3. หมูกะทะวิ่งส่งตามบ้าน สำหรับท่านที่ต้องการหารายได้เสริมหลังเลิกงาน วิ่งส่งในชุมชน
 
 
ชาวเน็ตถกสนั่น ร้านหมูกระทะผุดเป็นดอกเห็ด แสดงว่าขายดี กำไรมาจากไหน
 
ชาวโซเชียลถกสนั่น หลังมีคนตั้งกระทู้ถาม ร้านหมูกระทะเต็มไปหมดเลย ทั้งเจ้าใหม่ เจ้าเก่า แสดงว่าขายดี ชวนสรุปว่ากำไรมาจากไหนได้บ้าง
 
สมาชิกเว็บไซต์พันทิป หมายเลข 1899017 ตั้งกระทู้ว่า ถามคนเปิดร้านหมูกระทะ พวกคุณกำไรเหรอ โดยเขาระบุว่า ก็แค่สงสัยครับ เห็นเปิดกันเยอะ ร้านเก่าก็ขายดี ร้านใหม่ก็เปิดกันจัง เลยอยากถามว่า กำไรไหม แล้วกำไรมาจากไหน กุ้งกิโลนึงก็ 200 ขึ้นแล้ว แต่ค่าบุฟเฟต์ หัว 200 เอง คืออยากรู้ครับ แต่ไม่ได้คิดอยากจะเปิด ป.ล.น้ำแพงมาก แต่ก็เข้าใจว่าต้องมาคิดส่วนนี้ เพื่อเป็นกำไร
 
ทั้งนี้ สมาชิกในเว็บไซต์พันทิปได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนแสดงวิธีคิดการทำต้นทุน และกำไร เช่น
 
สมาชิกล็อกอิน สาวน้อย ร้อยกระบวนท่า : ต้นทุนวัตถุดิบคงถูกกว่า เพราะซื้อทีละมากๆ กำไรจากน้ำ น้ำแข็งน่าจะเยอะ เพราะน้ำแข็งซื้อเป็นกระสอบถูกๆ แต่ขายเป็นถังละหลายสิบ คนที่กินได้คุ้มมีจริงๆ ไม่กี่คน ยิ่งเป็นสาวๆ ด้วยแล้ว ไปกันสักสิบคนจะมีคนที่กินได้เกินราคาต่อหัวไม่กี่คนหรอกเชื่อสิ
 
ที่เหลือคือกินไม่คุ้มกันทั้งนั้นแหละ สมมติหัวละ 200 สาวๆ 5 คนก็พันนึงเข้าไปแล้ว แต่น้ำหนักหมูที่กินเข้าไปไม่เยอะหรอก เพราะฉะนั้นถ้าเปิดแล้วร้านขายดี ยังไงก็กำไร ต่อให้ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีก็เหอะ ที่ปิดๆ เจ๊งๆ ส่วนใหญ่คือไม่อร่อย ของไม่ดีจริง คนเลยเข็ด ตามความคิดเราอะนะ
 
สมาชิกหมายเลข 2024941 : ผมคิดแบบบ้านๆ มั่วๆ เลยนะร้านใหญ่ๆ วันที่ พีคๆ
 
1. บางร้าน ถ้าไปกินคนเดียว คิดแพงกว่าไป 2 คน 40 บาท คือป้องกันผู้ชายไปกินถล่ม เพราะรู้ยังไงผู้หญิงก็กินน้อย สมมติต้นทุนค่าอาหาร ผู้ชาย = 150 บาท สมมติต้นทุนค่าอาหาร ผู้หญิง = 80 บาท ราคาขายหัวละ 199 บาทจะได้กำไร ผู้ชาย 40 ผู้หญิง 120 รวมแล้ว 160 บาท ถ้ามี 150 ที่นั่งก็จะได้ 24,000 บาท
 
2. น้ำแข็งถังละ 29 บาท ต้นทุนไม่ถึง 1 บาท สมมติขายได้ 200 ถัง ก็กำไรเหนาะๆ 5,800 บาท หักค่าละลายไป 300 บาทเหลือ 5,500 บาท
 
3. น้ำเปล่า 1.5 ลิตร ต้นทุน 6-8 บาท ขาย 40 บาท กำไรขวดละ 32-34 บาท ขายได้ 100 ขวด ก็ 3,400 บาท
 
4. น้ำอัดลม ต้นทุน 6-8 บาท น้ำเปล่า 1.5 ลิตร ต้นทุน 6-8 บาท ขาย 29 บาท กำไรขวดละ 21-23 บาท ขายได้ 100 ขวด ก็กำไร 2,300 บาท
 
กำไร(หักค่าวัตถุดิบแล้ว) 24,000+5,500+3,400+2,300= 35,200
 
5. ต้นทุน พนักงาน 300x20 คน = 6,000
 
6. ค่าไฟ ค่าแก๊ส ค่าถ่าน ค่าค่าโสหุ้ย = 4,000
 
ทั้งนี้ ต้นทุนค่าอาหาร,น้ำจิ้ม,ไอติม,น้ำดื่ม หักในข้อ 1-4 แล้ว จะเหลือกำไรต่อวัน 35,000-(6,000+4,000)= 25,000 ซึ่งถ้าวันไหนลูกค้าน้อยๆ ก็ลดหลั่นกันไป
 
สมาชิกล็อกอิน BluCielo : คนกินจุน้อยกว่าคนธรรมดา ไหนจะสาวๆ ที่กินน้อยมาก มีแหล่งวัตถุดิบราคาถูก ร้านอาหารส่วนใหญ่กำไรอยู่ที่เครื่องดื่ม ถ้าอาหารคุณภาพสมราคา ยังไงลูกค้าก็เยอะนะ
 
สมาชิกหมายเลข 1130897 : เพื่อนเปิดร้านหมูกระทะ ต้นทุนวัตถุดิบมันไม่แพงเลยนะครับ กินไงก็มีกำไรนั่นแหละ ของมันไม่ได้จำเป็นต้องมีคุณภาพมาก เหมือนพวกร้าน yakiniku
 
สมาชิกล็อกอิน ลุงอ้วนน่ารัก : กำไรอย่างหนึ่ง มาจากเครื่องดื่ม น้ำ น้ำแข็ง ราคาจะบวกจากราคาตลาดนิดหน่อย แต่เน้นให้เด็กเสิร์ฟ เสนอขายบ่อยๆ น้ำหมดถามทันที น้ำแข็งพร่องยกถังใหม่มาเติม เลี่ยงขายน้ำเปล่า เน้นเครื่องดื่มแพงๆ ไว้ก่อน
 
Engine by shopup.com