9462888

ตำแหน่งมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย

หมวดหมู่สินค้า: ข้อสอบ

11 มีนาคม 2565

ผู้ชม 38 ผู้ชม

มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย
1 ระบบคุณภาพกับการผลิตอาหาร
2 ถาม – ตอบ คุณสมบัติและคุณภาพของอาหาร
3 คุณสมบัติและคุณภาพของอาหาร +แนวข้อสอบ
4 แนวข้อสอบวิชาอาหาร
5 แนวข้อสอบวิชาอาหารและโภชนาการ
6 การพัฒนานวัตกรรมอาหาร
7 การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส
8 ความปลอดภัยของอาหารและบรรจุภัณฑ์
9 เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
10 เคมีอาหาร
11 ถาม – ตอบ ความปลอดภัยด้านอาหาร
MP3-P050 เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

แนวข้อสอบ

>รวบรวมจากผู้สอบติดอันดับต้นๆของประเทศ เจาะข้อสอบเข้างานราชการ << 

>> (Book) สรุปสาระสำคัญ อ่านกระชับเวลา ไม่สับสน เข้าใจง่าย ออกชัวร์ๆ แม่นยำ <<
>> (New) รวบรวมจากรุ่นพี่ที่สอบได้อันดับต้นๆ+เจาะลึกตรงประเด็น เก็งข้อสอบ <<
>> (Pdf) แนวข้อสอบพร้อมเฉลย+เนื้อหาสรุปเรียบร้อย ประหยัดเวลาในการอ่าน
 <<


 

 
 
 
Engine by shopup.com