7722293

เทคนิคเลือกอาหารงานเลี้ยง ให้เหมาะกับรูปแบบงาน

หมวดหมู่สินค้า: A216 อุปกรณ์จัดงานอีเวนท์

03 สิงหาคม 2564

ผู้ชม 280 ผู้ชม

อุปกรณ์จัดงานให้เช่า
อุปกรณ์จัดอีเวนท์ให้เช่า โทร 061-5488194 เต็นท์ติดแอร์ เช่าโต๊ะเก้าอี้ เช่าพัดลม รถสุขาเคลื่อนที่ แอร์เคลื่อนที่
เช่าเต็นท์,  แอร์เคลื่อนที่  ,  เต็นท์ติดแอร์ , เช่าเวที
เช่าเต้นท์ติดเเอร์ เต้นโดม? เต็นท์จั่วโค้ง ปิรามิด ฟูจิ เต็นท์สนาม บริการให้เช่าโต๊ะ เก้าอี้ เต้นท์ รถสุขาเคลื่อนที่ให้เช่า แอร์เคลื่อนที่
 

อุปกรณ์จัดงานอีเวนท์ครบวงจร - ระบบเสียง ไฟ เวที เช่าอุปกรณ์
ให้เช่าเต็นท์จัดงาน เต็นท์โดม เต็นท์จัดเก็บสินค้า เต็นท์ติดแอร์ โต๊ะ เก้าอี้พลาสติก เก้าอี้เบาะนวม พัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น รั้วจราจร กรวย ราคาถูก ส่งทั่วประเทศ เต็นท์เก็บสินค้าเต็นท์โดม 
เช่าอุปกรณ์จัดงานแต่ง
ให้เช่าอุปกรณ์จัดงานบุญ
เช่าอุปกรณ์จัดนิทรรศการ
เช่าเต็นท์จัดงานราค
ค่าเช่าเต็นท์จัดงานราคา
เช่าเต็นท์จัดงาน
เช่าเต็นท์งานแต่งราคา
อุปกรณ์จัดคอนเสิร์ต
เช่าอุปกรณ์ปาร์ตี้
เช่าเวทีเครื่องเสียง
เช่าเต็นท์
แอร์ตั้งพื้น
ให้เช่าเฟอร์นิเจอร์

    ติดต่อปรึกษาเรา
 
 

เทคนิคเลือกอาหารงานเลี้ยง ให้เหมาะกับรูปแบบงาน
1.ความเป็นทางการของงานจัดเลี้ยง
ถ้างานเลี้ยงของคุณมีแขกระดับ VIP เยอะ หรือคุณตั้งใจที่จะมอบความรู้สึกพิเศษให้กับแขกที่มาร่วมงาน ไปจนถึงงานที่เน้นความหรูหรา
การจัดเลี้ยงแบบ Set Menu ที่เสิร์ฟอาหารเป็นเซ็ต แยกให้แขกแต่ละท่านแบบ 1:1 เป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุด ในขณะที่งานสังสรรค์
ปาร์ตี้ หรืองานเลี้ยงที่ไม่มีพิธีรีตองมากนัก อาหารบุฟเฟ่ต์ และ อาหารค็อกเทล จะเพิ่มความกันเองให้กับภาพรวมของงานเลี้ยง รวมทั้งเปิด
โอกาสให้ทุกคนได้พบปะพูดคุยกัน


2.อายุของแขกที่มาร่วมงานเลี้ยง
งานที่มีผู้ใหญ่เยอะ ไม่ค่อยเหมาะกับงานจัดเลี้ยงแบบ บุฟเฟ่ต์ และ ค็อกเทล เท่าไร เพราะต้องเดินไปตักอาหาร แขกผู้ใหญ่ที่ไม่สะดวกลุกนั่ง
หรือยืนนานๆ ขอแนะนำว่าให้เลี่ยงอาหารค็อกเทลไปเลย แต่ถ้าเป็นงานจัดเลี้ยง ที่มีรูปแบบเป็น ปาร์ตี้สังสรรค์ มีวัยรุ่นเยอะหน่อย บุฟเฟ่ต์
และ ค็อกเทล เป็นทางเลือกที่ดี แขกวัยนี้ยืนได้ถึงไหนถึงกัน กรณีที่จัดเลี้ยงแบบค็อกเทล แต่มีแขกหลายวัยผสมกันสามารถเพิ่มความสงบสุข
ให้แขกทุกท่านในงานเลี้ยง โดยการจัดโต๊ะ VIP ให้แขกผู้ใหญ่ และผสมรูปแบบอาหาร Set Menu หรือ โต๊ะไทย เข้าไป รับรองว่า
สร้างความประทับใจให้แขกทุกเจเนอร์เรชั่น


3.ความจริงจังของการรับประทานอาหารงานเลี้ยง
งานที่เน้นให้แขกที่มาต้องอิ่มกลับบ้าน ไม่ว่าจะอิ่มช่วงมื้อกลางวัน หรืออิ่มมื้อเย็น ควรเลือกเป็น บุฟเฟ่ต์ หรือ โต๊ะไทย รับประกันว่าอิ่มอร่อย
กันถ้วนหน้า แต่ถ้าเป็นงานที่จัดระหว่างมื้ออาหาร เช่น ช่วงสายๆ หรือบ่ายๆ หรืองานที่มีรูปแบบกึ่งปาร์ตี้ไม่เน้นอิ่ม เช่นงานเลี้ยงเบาๆช่วงบ่าย
คอฟฟี่เบรค หรือ อาหารค็อกเทล ดูจะเหมาะที่สุด ช่วยเติมพลังระหว่างมื้อให้กับแขกในงานได้ แต่ก็ไม่จริงจังขนาดอิ่มแน่น


4.งานที่เน้นปฏิสัมพันธ์ระหว่างแขกกับผู้จัดงาน
รูปแบบงานสังสรรค์ งานประชุม งานสัมมนา งานเลี้ยงรุ่น หรืองานเลี้ยงที่อยากให้แขกได้พูดคุยกัน งานภายในบริษัท ที่ผู้บริหารต้องการพูดคุย
กับพนักงานอย่างใกล้ชิด หรือปาร์ตี้เล็กๆ ที่มีแต่เพื่อนสนิท ค็อกเทล ตอบโจทย์ที่สุด เน้นอาหารกินง่ายๆ สามารถหยิบใส่จานเล็กๆ เดินไปเดิน
มาสะดวก ด้วยความน่ารักกุ๊กกิ๊กของ อาหารค็อกเทล ยังช่วยให้ภาพรวมของงานดูผ่อนคลาย และทำให้ทุกคนในงานมีโอกาสได้คุยกันง่าย
ขึ้น กรณีที่เกรงว่าอาหารค็อกเทลกินไม่อิ่ม เราแนะนำให้เลือกค็อกเทล อาหารไทย เซ็ทใหญ่ ของดีเคเทอริ่ง ที่มีจานหลัก อิ่มแบบน่ารักๆ
ประทับใจแขกแน่นอน


5.ต้องการให้อาหารเพิ่มสีสันในงานเลี้ยง
สำหรับงานจัดเลี้ยงทุกประเภท ที่พื้นที่เอื้ออำนวย สามารถเพิ่มการโชว์ทำอาหารเข้าไป จะช่วยสร้างสีสันและความตื่นตาตื่นใจให้แขกที่มา
งานไม่น้อย แนะนำให้เลือกเป็น ออกร้าน หรือ ซุ้มอาหาร ซึ่งมีเซฟมาปรุงอาหารให้ดูตรงหน้า นอกจากจะเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับงาน
ความหอมของอาหารที่ปรุงสดใหม่น่าจะเรียกน้ำย่อยให้กับแขกได้อีกด้วย จากประสบการณ์ของ ดีเคเทอริ่ง งานเลี้ยงที่มีอาหารหอมๆ สดใหม่
ให้ทาน แขกจะให้ความสนใจอาหารมากเป็นพิเศษ

 


จัดงานนวัตวิถี ,ออร์กาไนเซอร์ ,รับจัดเลี้ยง ,รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ,รับจัดบุฟเฟ่ต์ ,จัดเลี้ยงบุฟเฟต์ ,จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ,รับจัดเลี้ยงพระ ,
รับทําอาหารจัดเลี้ยง ,รับจัดงานเลี้ยง ,รับจัดอาหารนอกสถานที่ ,รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ ,รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่pantip ,
รับทําอาหารเลี้ยงพระ ,ร้านจัดเลี้ยง ,รับจัดอาหารเลี้ยงพระ ,ร้านอาหารรับจัดเลี้ยง ,จัดอีเว้นท์ ,บริษัทอีเว้นท์ ,รับจัดงานอีเว้นท์ ,
ออแกไนซ์จัดงานออกบูธ ,จัดงานอีเว้นท์ ,รับจัดอีเว้นท์ ,เต็นท์ติดแอร์ ,เต็นท์แอร์ ,แอร์เต็นท์ ,แอร์ในเต็นท์

Engine by shopup.com