8111800
 
รีไฟแนนซ์รถยนต์...............
จัดไฟแนนซ์รถยนต์...............
ไฟแนนซ์...............
ไฟแนนซ์รถยนต์...............
จัดไฟแนนซ์...............
สินเชื่อรถยนต์...............
เงินกู้...............

                   ติดต่อสอบถาม   


 

เทคนิคเลือกซื้อและผ่อนรถมือสองอย่างชาญฉลาด

รถมือสองเลือกอย่างไร

เหตุผลในการซื้อรถมือสองคือ งบประมาณที่มีไม่มากและความคุ้มค่าของเงินที่จ่ายไป เนื่องจากค่าเสื่อมของรถมือสองแตกต่างจากรถป้ายแดง
โดยรถมือสองปีแรกมีค่าเสื่อม 5% ในขณะที่รถมือหนึ่งป้ายแดงค่าเสื่อม 25-30%
การซื้อรถยนต์มือสองเน้นไปที่คุณภาพของรถเพราะเป็นรถที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว รถยนต์มือสองที่มีราคาเท่ากันต้องพิจารณาจากสภาพรถที่คุณภาพดีกว่า

การซื้อรถยนต์มือสองจากค่ายรถที่มีศูนย์รถมือสองรองรับ มีข้อดีคือมีการคัดคุณภาพระดับหนึ่ง แต่ข้อเสียคือมีต้นทุนในการซื้อเพิ่มขึ้นเพราะราคารถจะค่อนข้าง
สูงกว่าซื้อจากเต็นท์รถมือสองทั่วไป เปรียบเหมือนกับผู้ซื้อจ่ายเงินให้ศูนย์รถมือสองเป็นค่าคัดรถคุณภาพมาให้เลือก และอาจจะมีการรับประกันต่างๆ
ที่บวกเพิ่มไปในราคารถ อีกทั้งการเลือกรถมือสองจากศูนย์ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์ของการซื้อรถมือสองที่ว่าต้องการซื้อรถราคาไม่สูง

ส่วนการซื้อรถมือสองจากเต็นท์ก็ต้องหาข้อมูลมากขึ้น โดยสอบถามจากผู้ที่เคยใช้บริการมาก่อน หรือเลือกจากเต็นท์รถที่ใช้บริการทางการเงินจากไฟแนนซ์
รายเดียวกันกับที่ผู้ซื้อรถจะใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อ ปัจจุบันมีเต็นท์รถมือสองหลายรายให้ผู้ซื้อผ่อนตรงกับไฟแนนซ์ได้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ

เต็นท์รถมือสองหลายรายสามารถให้บริการซ่อมบำรุงหรือรับประกันการใช้งานได้ แต่ไม่รับประกันเทียบเท่ารถมือหนึ่ง เช่น อาจจะรับประกัน 6 เดือน
แต่เต็นท์รถมือสองที่รับประกันและรับซ่อม ราคารถจะสูงกว่าเต็นท์เล็ก

ทางด้านอัตราดอกเบี้ย รถมือสองมีดอกเบี้ยสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยรถมือหนึ่งเกือบเท่าตัว หากรถมือหนึ่งมีดอกเบี้ยประมาณ 2.5-3.5%
ดอกเบี้ยรถมือสองก็จะอยู่ที่ประมาณ 4-5%


 
เอกสารที่ต้องเตรียม

สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาเล่มทะเบียนรถ / หลักฐานที่มารายได้ทั้งหมด / แผนที่ระบุที่อยู่อาศัย และที่ทำงาน ฯลฯ
 
ขั้นตอนการรีไฟแนนซ์รถยนต์...............ที่ยังผ่อนไม่หมด

1.ติดต่อขอสินเชื่อ ซึ่งทางทีมงานจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้น เช่น ข้อมูลรถ ยอดคงเหลือ และอื่นๆ เพื่อนำมา ช่วยเปรียบเทียบหาข้อเสนอที่เหมาะที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุดให้กับคุณ

2. หลังจากผู้กู้ได้เลือกข้อเสนอแล้ว ทางทีมงานจะประสานงานกับสถาบันการเงินที่เป็นพันธมิตร เพื่อดำเนินการขั้นต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการดูรถ ประเมินราคา เซ็นสัญญา และยื่นเอกสาร 
พร้อมส่งเรื่องขออนุมัติต่อไป

3. เมื่ออนุมัติผ่าน จะต้องทำการปิดบัญชีจากไฟแนนซ์เดิม  เพื่อเอาเล่มทะเบียนส่งให้กับสถาบันการเงินใหม่ และโอนกรรมสิทธิ์รถเป็นชื่อสถาบันการเงินนั้นๆ

4. รอรับเงินจากไฟแนนซ์ หลังจากหักค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าประกันภัย ค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการปิดไฟแนนซ์ โดยขั้นตอนทั้งหมดสำหรับการรีไฟแนนซ์รถยนต์จะ ใช้เวลาเร็วสุดประมาณ 7 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับผู้กู้และสถาบันการเงิน)


 
เปิดบริการ ปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์...............หรือ Refinance รถยนต์ จัด/ย้าย/ไถ่ถอน จำนำเล่มทะเบียน รถเก๋ง,กระบะ รับปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ...............ไถ่ถอนรถยึดไม่มีค่าไถ่ถอน ย้ายไฟแนนซ์ ทุกเงื่อนไข สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก, 6ล้อ, 10 ล้อ, 18ล้อ ,รถแม็คโคร,รถโม่ปูน,รถทัวร์ รับปิดบัญชี ย้ายไฟแนนซ์...............รีไฟแนนซ์ ไถ่ถอนรถยึดไม่มีค่าไถ่ถอน ย้ายไฟแนนซ์ ทุกเงื่อนไข
สินเชื่อรถแลกเงิน...............
เรียงตาม :
Engine by shopup.com